บาเซโลนา มอเตอร์ ส่งมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ ในงานเปิดตัว THE ALL-NEW BMW 3 SERIES

0
720

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรมมอบความสุขแทนคำขอบคุณเพื่อลูกค้าที่มาร่วมยลโฉม รถยนต์ BMW 3 SERIES 2019 (G20) ในงาน Say Hello To The Extraordinary โดยบริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด (Barcelona Motor) ผู้นำด้านธุรกิจยานยนต์แบบครบวงจร และตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้า บาเซโลนา มอเตอร์ เท่านั้น ที่จะได้ร่วมยลโฉม และสัมผัส ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่ลแนล มอเตอร์โชว์ 2019 ที่ชาแลนเจอร์ฮอล เมืองทองธานี

เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริการทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมกิจกรรมหลากหลายรูปแบบที่พร้อมมอบความสุข ความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมในช่วงเช้าด้วย workshop การทำถุงเครื่องหอมในรถยนต์ ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความอบอุ่น ถือเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างช่วงเวลาในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ การจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มจากร้านดัง และสำหรับในค่ำคืนอันสุดพิเศษ ลูกค้ายังได้พบกับพิธีกรมืออาชีพที่จะมาพูดคุย ถาม-ตอบ บอกสมรรถนะของรถ อย่างคุณซู่ชิง จิตต์สุภา ฉิน และ คุณแบม ปิติภัทร ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษกับ มินิคอนเสิร์ต จาก คุณทอม อิศรา ที่เตรียมบทเพลงฮิตมาขับกล่อมให้ลูกค้าและร่วมสร้างสีสันภายในงาน

นอกจากที่ทางบริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด จะเป็นเพียงดีลเลอร์เดียวที่จัดกิจกรรมสุดประทับใจสำหรับลูกค้าทุกท่านแล้ว บริษัทฯ มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบการบริการ เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้าในด้านยานยนต์ บริษัทฯ ยังเผยอีกว่าด้วยรูปลักษณ์ และสมรรถณะที่ล้ำสมัยของ THE ALL-NEW BMW 3 SERIES ทำให้มียอดการจองทันทีภายในงาน รวมมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท

สำหรับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากทราบข้อเสนอสุดพิเศษ สามารถเข้าร่วมงาน หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม บาเซโลนา มอเตอร์ ทั้ง 3 สาขา และ BMW Studio ทั้ง 3 แห่ง

สาขา วิภาวดี โทร 02-938-7777

สาขา บางแค โทร 02-080-5888

สาขา เชียงใหม่ โทร 053-306472

BMW Studio Central Festival Chiang Mai โทร. 052-009462

BMW Studio Central Plaza Chiang Rai โทร. 052-020711

BMW Studio Central Plaza Mahachai โทร. 034-112448

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here